Mẫu ghế cổ điển karaoke CD03

Mẫu ghế cổ điển karaoke da xịn, mút êm, mạ vàng sáng bóng, kích thước da đạng, vận chuyển lắp đặt toàn quốc, bảo hành 5 năm

Ghế cổ điển karaoke là một hạng mục nội thất quan trọng trong phòng karaoke, thường đi cùng với bàn cổ điển trong phòng karaoke cổ điển.

Ghế cổ điển karaoke dát vàng
Ghế cổ điển karaoke dát vàng cao cấp
Ghế cổ điển karaoke
Ghế cổ điển karaoke mạ vàng sang trọng, đắt tiền

Ưu điểm

 • Màu da đa dạng, co dãn tốt, đường may chắc chắn
 • Mút dày 10cm, độ đàn hồi cao
 • Sạch sẽ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh
 • Lắp đặt và vận chuyển toàn quốc dễ dàng, bảo hành 5 năm
 • Ghế cổ điển karaoke
  Phù điêu mạ vàng đắt tiền

  Thông số và kích thước

  Ghế cổ điển karaoke thường có chiều cao 90cm, chiều rộng 75cm. Chiều cao từ mặt đất đến mặt đệm ngồi là 45 đến 50cm.Phẩn đỉnh cao nhất cao tới 1m5. Ghế cổ điển có 2 vai ghế ở 2 đầu và ko có góc chữ L. Ở những góc phòng thường thiết kế 1 cái bàn mini để đồ vật trang trí. Ghế có tùy chọn đính hạt cườm. Có thể đặt trên bục tôn nền làm cho ghế ngồi sang trọng hơn. Phù điêu mạ vàng hoặc sơn vàng.

  Để tính kích thước ghế, quý CĐT có thể đo chiều dài và chiều rộng phòng và thể hiện vị trí cửa. Hoặc chúng tôi sẽ về đo và tư vấn tận công trình nếu cần. Chúng tôi sẽ có bản vẽ bố trí bàn gửi cho CĐT tham khảo.

  Vận chuyển, lắp đặt

  Sau khi đã chốt về kích thước và số lượng, chúng tôi sẽ triển khai, thời gian sản xuất khoảng 10 ngày. Sau đó, chúng tôi vận chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội về công trình lắp đặt.

  Bàn ghế cổ điển karaoke
  Bàn ghế cổ điển trong phòng karaoke

  Trong phòng karaoke, chúng ta lên dùng da thay vì nhung nỉ. Vì khi bị nước đổ vào thì da rất dễ lau chùi và sạch sẽ, còn nhung nỉ ngấm nước khó vệ sinh để lâu sẽ bị ố, mốc và có mùi. Trên đây là những thông tin về ghế cổ điển karaoke, quý CĐT có thể tham khảo thêm về mẫu bàn kính cổ điển karaoke